Thờ thần tài, thổ địa cần tránh xa 10 sai lầm sau
Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ phật không nên đặt đối nhau trong 1 gian phòng
Không nên treo ảnh người quá cố cao hơn bàn thờ
Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật không nên đặt đối nhau trong 1 gian phòng
Thiết kế phòng thờ, tủ thờ hợp phong thủy
Từ tâm thức đến cách thức bài trí nhà cửa, người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn đặt nơi thờ cúng tại vị trí trang trọng nhất.Trong nhà ở dân gian, bàn thờ cố định tại Trung Cung (khu vực trung tâm của nhà). Bước vào cửa chính có thể gặp bàn thờ anamo và bộ bàn ghế tiếp khách, là một xếp đặt quen thuộc, hài hòa với cấu trúc không gian nhà ở truyền thống vốn có hàng hiên và sân vườn bao bọc chung quanh.


Bàn thờ dành cho người tuổi thìn để đón may mắn tài lộc được gia chủ hết sức quan tâm, vì theo quan niệm của người Á Đông thì việc thờ cúng tổ tiên luôn là việc được đề cao trong gia đình, thể hiện sự thành kính, biết ơn và nhớ tới ông bà tổ tiên trong gia đình. Không những thế còn ảnh hưởng đến sự thịnh vượng trong nhà. Các yếu tố liên quan đến hướng phong thủy bàn thờ cũng đặc biệt quan trọng vì nếu tuân thủ theo đúng phong thủy, bàn thờ sẽ là nơi đón tài lộc, may mắn cho gia chủ, con đường công danh sự nghiệp của những thành viên trong gia đình cũng sẽ được phát triển, thăng tiến vù vù

hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy theo bát quáiCúng bái là một việc hết sức thiêng liêng với người dân Việt Nam. Chính vì vậy khi thiết kế bàn thờ các gia đình cần cân nhắc về vấn đề thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn và hợp phong thủy. Bài viết dưới đây bàn thờ anamo sẽ giúp bạn có được gải pháp thiết kế bàn thờ sao cho hợp.

bàn thờ phong thủy


Cung Quý Nhân: Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần, hết sức tĩnh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, chí tôn mà có thể trấn được phù trợ. Đặt bàn thờ Thần Tài vào cung Quý Nhân gia đạo sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người tốt giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.


Lựa chọn gỗ làm bàn thờ tủ thờ gia tiên phù hợp
Lựa chọn gỗ làm bàn thờ tủ thờ gia web tiên phù hợp
Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào không gian nhà của bạn hay phòng thờ gia tiên mà chọn và cách làm bàn thờ, tủ thờ gia tiên thích hợp nhưng khi làm bàn thờ gia tiên hầu hết cần phải lưu ý những điều nói trên để bàn thờ gia đình thực sự là nơi trang nghiêm và linh thiêng nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *